Chính Sách Đổi Hàng

Với những trang thiết bị bảo hộ lao động, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nhu cầu của Quý khách hàng với những sản phẩm đã đặt mua. Chính sách ” hậu mãi ” của Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi được xây dựng trên sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm, sự cam kết đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng để Quý khách hàng có thể yên tâm lao động và sử dụng tốt nhất những sản phẩm của Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi.

Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

1. ĐỔI TRẢ DO SAI HOẶC THIẾU SẢN PHẨM

Khi nhận được sản phẩm không đúng hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, Quý khách hàng vui lòng phản hồi lại cho Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi ngay khi nhận được trong vòng 24 giờ.

Quá thời hạn, Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi sẽ không chịu trách nhiệm trong mọi điều kiện.

Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý sản phẩm gửi lại trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

2. TRẢ SẢN PHẨM DO LỖI QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN

Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, Quý khách cần phản hồi lại cho Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm.

Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi.

3. TRẢ SẢN PHẨM LỖI NHÀ SẢN XUẤT

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian Quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi.

Đổi sản phẩm mới 100% và hoàn phí vận chuyển (nếu phát sinh).

Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi hân hạnh phục vụ Quý khách!