Nón Vải Bảo Hộ Lao Động – Mũ Nón Công Nhân Giá Rẻ

mau-thiet-ke-non-luoi-trum-toc-vn

Mẫu Mũ Nón Cho Ngành Thực Phẩm, Bao Bì, Giày Da, Dệt May… Đẹp

Mũ Nón Vải Bảo Hộ Lao Động Chuyên Nghiệp

Trong các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất… luôn nhắc tới “An toàn để sản xuất, sản xuất phải an toàn”, “An toàn là trên hết”… nên người lao động luôn được trang bị đồng phục bảo hộ lao động khi làm việc. Trong đó, nón vải bảo hộ lao động là một trong những trang bị rất cần thiết dành cho công nhân chế biến thủy sản, thực phẩm, sản xuất bao bì, giày da, dệt may… giúp đầu tóc người lao động gọn gàng khi làm việc, tránh tai nạn lao động bị máy cuốn tóc, tóc rơi rụng vào sản phẩm…

Nón vải bảo hộ lao động thường được sử dụng lâu dài, nhiều lần nên các sản phẩm nón phải có độ bên cao, thiết kế phù hợp với môi trường làm việc, đẹp. Do đó cần phải tìm tới những đơn vị uy tín, sản xuất trực tiếp không qua trung gian để đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm.

Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi chuyên may nón vải bảo hộ lao động dành cho công nhân chế biến thực phẩm, sản xuất bao bì, giày da, dệt may… giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in/thêu logo, thông tin công ty lên nón theo yêu cầu bền, đẹp, sắc nét.

Cách Chọn Kiểu Mũ Nón Vải Bảo Hộ Lao Động

Những ngành chế biến thủy sản, thực phẩm, bao bì, giày da, dệt may, lắp ráp linh kiện điện tử… công nhân phải đội mũ nón vải bảo hộ lao động. Rất nhiều công ty băn khoăn chưa biết phải chọn mũ nón cho công nhân như thế nào để phù hợp với công việc và môi trường làm việc.

Mũ Nón Cho Ngành Chế Biến Thủy Sản, Thực Phẩm

non-vai-bao-ho-lao-dong-thuy-san-0220

Mũ Nón Cho Ngành Bao Bì, Dệt May, Giày Da…

non-vai-bao-ho-lao-dong-giay-da-0220

Nón lưới trong ngành thực phẩm cũng tương tự như trong ngành thủy sản, công nhân phải trang bị mũ nón lưới có bao chụp tóc phía sau và có thêm khẩu trang may liền ở phía trước, hai bên hông tai và phía sau được may phối với vải lưới để giúp thông thoáng nhiệt cho người dùng.

Thông Tin Liên Hệ

Hotline: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa)
Địa chỉ: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.vn/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.