Nón Đầu Bếp – Nhận May Mũ Bếp Vải Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Nón đầu bếp là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với người đầu bếp. Nón đầu bếp tròn hay nón đầu bếp xếp ly được sử dụng rất phổ biến ở các quán ăn, nhà hàng, khách sạn…

Bạn đang có nhu cầu tìm mua nón đầu bếp giá rẻ tại Tp.HCM? Hộ Kinh Doanh May Mặc Hai Mươi có bán nón đầu bếp (nón đầu bếp tròn, nón đầu bếp xếp ly) may sẵn và nhận đặt may nón đầu bếp theo yêu cầu (chất liệu vải, màu sắc, in thêu logo) thời gian nhanh, giá thành rẻ tại Tp.HCM và các tỉnh miền Tây.

Chất Liệu Vải May Mũ Nón Đầu Bếp

Mũ nón đầu bếp thường được may bằng chất liệu vải kaki 65/35, kaki Thành Công, kaki thun, kate…:

  • Chất liệu vải kaki thì dầy, thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao… đặc biệt kaki thun có độ co giãn cao giúp người đầu bếp thoải mái khi sử dụng.
  • Chất liệu vải kate thì mỏng, thoáng mát, giặt nhanh khô.

Kiểu Dáng Mũ Nón Đầu Bếp

Kiểu Tròn

non-dau-bep-tron-gia-re
Nón đầu bếp tròn màu đen, chất liệu vải kaki 65/35.

Nón đầu bếp tròn thường được sử dụng cho đầu bếp ở những nhà hàng theo phong cách Á Đông cổ điển (nhà hàng Nhật sử dụng rất nhiều). Hình dạng nón được thiết kế đơn giản, đỉnh nón được may phối lưới thoáng mát hoặc may toàn bộ nón bằng vải (kaki 65/35 hoặc kaki Thành Công) phía sau nón có khóa xé dán giúp điều chỉnh kích thước nón.

Kiểu Xếp Ly

non-dau-bep-xep-ly-gia re
Nón đầu bếp xếp ly màu đỏ, chất liệu vải kaki 65/35.

Nón đầu bếp xếp ly (nón đầu bếp hình nấm) là kiểu nón được các đầu bếp sử dụng nhiều vì kiểu dáng đặc trưng của nghề đầu bếp. Nón có độ cao vừa phải, phía sau nón có dây thun co giãn giúp điều chỉnh kích thước nón, phần xếp ly thoáng giúp thoải mái cho người đầu bếp khi sử dụng.

Thông Tin Liên Hệ

Hotline: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa)
Địa chỉ: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.vn/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.